So sánh giá Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1-2) tháng 3 / 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

So sánh giá công phá đề thi học sinh giỏi vật lý 10 (tập 1-2) khi mua hàng Online thì bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn về giá cả và nơi mua hàng hơn. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạc mà chất lượng sản phẩm thì không hề thay đổi. Hãy luôn truy cập đến So Sánh 24h trước khi ra quyết định mua hàng nhé.

Mục lục

Review thông tin tinh tế nhất của Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1-2)

  • Giới thiệu bộ đề thi học sinh giỏi Vật lý lớp 10
  • Phân tích và hướng dẫn phương pháp giải đề thi 
  • Cuốn sách dành cho học sinh lớp 10, bồi dưỡng học sinh giỏi

Giá cả Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1-2) tháng 3

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1-2)
(Giá Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1-2))

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1-2)

Sản phẩm Sách Giáo Khoa, Giáo Trình, Sách Tham Khảo Cấp III này đang được bán ở: adayroi.com, fahasa.com, và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.

Đang tìm kiếm chương trình khuyến mãi
Mô tả sản phẩm
Nơi bán
Giá (VND)

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 10 (Tập 2)   tại adayroi.com

=> Mã giảm giá Adayroi

101.400

Đặt hàng
Cập nhật: 04/03/2017

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1)   tại adayroi.com

85.800

Đặt hàng
Cập nhật: 04/03/2017

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1) (FAHASA)   tại fahasa.com

87.750

Đặt hàng
Cập nhật: 04/03/2017

Thông số công phá đề thi học sinh giỏi vật lý 10 (tập 1-2)

Kích thước16 x 24 (cm)
Nhà xuất bảnTổng hợp TP. HCM
Năm xuất bản2015
Đơn vị phát hànhKhang Việt Books
Thể loạiSách tham khảo cấp III
Biên soạnThS. Nguyễn Phú Đồng (Chủ biên)
Loại bìaBìa mềm
Số trang445 (trang)
Giá bìa135.000 (đ)
Trọng lượng400 (g)
Ngôn ngữTiếng Việt

Đánh giá công phá đề thi học sinh giỏi vật lý 10 (tập 1-2)

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 10 (Tập 1)

Bộ sách là tài liệu dùng cho học sinh khá - giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí, các thầy cô giáo dạy Vật lí ở các trường Trung học phổ thông. Bộ sách gồm 7 cuốn:

  • Công phá đề thi học sinh giỏi Vật lí 10, tập I và II
  • Công phá đề thi học sinh giỏi Vật lí 11, tập I và II
  • Công phá đề thi học sinh giỏi Vật lí 12, tập I, II và III

Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn. Mỗi chuyên đề gồm các phần:

A- Tóm tắt kiến thức: Phần này chúng tôi trình bày một cách có hệ thống những kiến thức trọng tâm của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong đó chúng tôi chú trọng đào sâu những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.

B- Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này chúng tôi nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức - kĩ năng; phương pháp giải từng dạng bài tập cụ thể. Đó là những cơ sở quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.

C- Các bài tập vận dụng: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng, phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.
 

Cong-pha-de-thi-hoc-sinh-gioi-Vat-li-10-tap-1
 

Sau mỗi phần lớn là các Bài tập luyện tập tổng hợp, đây là những bài tập được chọn lọc có tính tổng hợp cao mà khi giải nó cần phải vận dụng nhiều kiến thức – kĩ năng và khả năng suy luận cao. Bạn đọc hãy tự giải để kiểm tra mức độ nắm vững và vận dụng kiến thức của mình trước khi tham khảo lời giải của chúng tôi.

Trong quá trình biên soạn chúng tôi tham khảo rất nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước, đặc biệt là các bộ sách Giải toán Vật lí do thầy Bùi Quang Hân làm chủ biên – Nhà xuất bản Giáo dục 1998; bộ sách Bài tập và lời giải Vật lí do GS. Yung Kuo Lim làm chủ biên – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam 2010; bộ sách Cơ sở Vật lí do David Halliday làm chủ biên – Nhà xuất bản Giáo dục 2002; Tuyển tập các đề thi học sinh giỏi, đề thi Olympic của Việt Nam và một số nước… để làm phong phú thêm phần kiến thức cũng như phần bài tập trong bộ sách.

Với sự góp sức của các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường chuyên, các thầy cô giáo đã từng tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí của các tỉnh thành trong cả nước, hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu tham khảo thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc yêu thích bộ môn Vật lí. 

Phản hồi bài viết