So sánh giá Khuyến Học tháng 3 / 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 4.27 out of 5)
Loading...

So sánh giá khuyến học khi mua hàng Online thì bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn về giá cả và nơi mua hàng hơn. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạc mà chất lượng sản phẩm thì không hề thay đổi. Hãy luôn truy cập đến So Sánh 24h trước khi ra quyết định mua hàng nhé.

Mục lục

Review thông tin tinh tế nhất của Khuyến Học

  • Tác phẩm có ảnh hưởng sâu rộng đến công chúng Nhật Bản
  • Làm thay đổi cách suy nghĩ, học tập của người Nhật
  • Những lời khuyên người Nhật nên học ngay tức khắc vì ai sinh ra đều bình đẳng
     

Giá cả Khuyến Học tháng 3

Khuyến Học
(Giá Khuyến Học)

Khuyến Học

Sản phẩm Giáo Dục, Sách Chuyên Ngành này đang được bán ở: adayroi.com, tiki.vn, fahasa.com, vinabook.com, lazada.vn, bookbuy.vn, và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.

Đang tìm kiếm chương trình khuyến mãi
Mô tả sản phẩm
Nơi bán
Giá (VND)

Khuyến Học (Tái Bản 2014)   tại adayroi.com

=> Mã giảm giá Adayroi

35.400

Đặt hàng
Cập nhật: 09/03/2017

Khuyến Học (Tái Bản 2014)   tại tiki.vn

36.400

Đặt hàng
Cập nhật: 09/03/2017

Khuyến Học (FAHASA)   tại fahasa.com

36.400

Đặt hàng
Cập nhật: 09/03/2017

Khuyến Học - Tái bản 02/2014 (Vinabook)   tại vinabook.com

39.000

Đặt hàng
Cập nhật: 09/03/2017

Khuyến học - Fukuzawa Yukichi   tại lazada.vn

*Được bán & giao hàng bởi Nha sach Tan Viet (Hà Nội)

42.000

Đặt hàng
Cập nhật: 09/03/2017

Khuyến Học (Tái Bản 2014) (Bookbuy)   tại bookbuy.vn

44.000

Đặt hàng
Cập nhật: 09/03/2017

Thông số khuyến học

Kích thước13 x 20.5 cm
Tác giảFukuzawa Yukichi
Nhà xuất bảnThế giới
Dịch giảPhạm Hữu Lợi
Năm xuất bản2014
Đơn vị phát hànhNhã Nam
Thể loạiGiáo dục
Số trang248 (trang)
Giá bìa52.000 (đ)
Trọng lượng250 (g)
Ngôn ngữTiếng Việt

Đánh giá khuyến học

Khuyến Học (Tái Bản 2014)

Khuyến Học là tác phẩm nổi tiếng của Fukuzawa Yukichi - nhà tư tưởng có ảnh hưởng sâu và rộng nhất đến xã hội Nhật Bản cận đại.

Dù không phải là tác phẩm đồ sộ và sâu sắc nhất của Fukuzawa Yukichi nhưng Khuyến Học có ảnh hưởng sâu rộng đến công chúng Nhật Bản. Khi mới được in lần đầu, cuốn sách này có một số lượng ấn bản kỷ lục là 3,4 triệu bản, trong khi dân số Nhật Bản thời đó chỉ khoảng 35 triệu người. Quan điểm của Fukuzawa Yukichi là: “Trời không tạo ra người đứng trên người và cũng không tạo ra người đứng dưới người”.

Cuốn sách Khuyến Học đã làm thay đổi cách suy nghĩ, học tập của người Nhật, có những lý do mà Fukuzawa Yukichi khuyên người Nhật nên học ngay tức khắc vì ai sinh ra đều bình đẳng, nếu có khác biệt là do học vấn; học để dũng cảm chiến đấu vì lẽ phải; học để được tự do; học vì lòng tự hào dân tộc để ngoại bang không còn khinh miệt; học để nói lên chính kiến và thực hiện đầy đủ bổn phận đối với đất nước...

Về học vấn, Fukuzawa Yukichi phê phán lối học "từ chương" và nhấn mạnh Nhật Bản phải xây dựng nền học vấn dựa trên "thực tế". Ông mạnh dạn phê phán: “Trong xã hội Nhật Bản, mười người thì cả mười, trăm người thì cả trăm, tất cả đều mưu cầu việc tiến thân, thăng quan tiến chức và trở thành công chức".

Quan điểm xuyên suốt cuốn sách là "làm thế nào để bảo vệ nền độc lập Nhật Bản" trong bối cảnh các cường quốc phương Tây đang muốn biến toàn bộ châu Á thành thuộc địa. Theo ông, nền học vấn thực học phải gắn liền với cuộc sống hằng ngày, phải dựa trên tinh thần khoa học, tinh thần độc lập, tính thực dụng. Việc tiếp thu văn minh phương Tây là cần thiết nhưng phải có chọn lọc.

Không chỉ do tính triệt để và tầm mức vượt trội trong tư tưởng, Fukuzawa Yukichi còn cùng những người đồng chí của mình khai sáng tinh thần quốc dân Nhật Bản để hậu thuẫn cho công cuộc duy tân của chính phủ Minh Trị. Chính vì thế, người Nhật tôn vinh Fukizawa Yukichi là "Voltaire của Nhật Bản".

Giới thiệu tác giả

Fukuzawa Yukichi (1834 - 1901) là nhà tư tưởng lỗi lạc có ảnh hưởng sâu rộng nhất đối với xã hội Nhật Bản thời cận đại. Ông sinh ra trong một gia đình Võ sĩ cấp thấp ở Nakatsu, nay thuộc tỉnh Oita, Kyushu. Cha mất sớm, gia đình lâm vào khốn quẫn. Ngay từ khi lên bốn, Fukuzawa Yukichi đã cảm nhận sâu sắc nỗi tủi cực do chế độ đẳng cấp và tình cảnh ly tán của gia đình.

Suốt cuộc đời chỉ tập trung vào khai hóa văn minh, nâng cao dân trí, nhất quyết từ chối mọi lời mời tham dự chính trị, Fukuzawa Yukichi đã để lại một khối lượng tác phẩm đồ sộ, có giá trị, ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử Nhật Bản, góp phần làm nên cái gọi là tinh thần người Nhật. Do công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, năm 1900, ông được nhận giải thưởng trị giá 50.000 yên từ Hoàng gia Nhật Bản và ông đã tặng lại số tiền này cho trường Keio. Năm 1901, ông mất do xuất huyết não, thọ sáu mươi tám tuổi. Tuy vậy, tinh thần cơ bản về con người và mục đích thực thụ của học vấn trong Khuyến học của Fukizawa Yukichi vẫn còn ý nghĩa thời sự.

Phản hồi bài viết