So sánh giá Tai nghe Bluetooth NFC Awei A885BL tháng 3 / 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

So sánh giá tai nghe bluetooth nfc awei a885bl khi mua hàng Online thì bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn về giá cả và nơi mua hàng hơn. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạc mà chất lượng sản phẩm thì không hề thay đổi. Hãy luôn truy cập đến So Sánh 24h trước khi ra quyết định mua hàng nhé.

Mục lục

Review thông tin tinh tế nhất của Tai nghe Bluetooth NFC Awei A885BL

1 tháng Bằng Tem bảo hành
Dải tần rộng
Âm thanh mạnh mẽ
Thiết kế nhỏ gọn

Giá cả Tai nghe Bluetooth NFC Awei A885BL tháng 3


(Giá Tai nghe Bluetooth NFC Awei A885BL)

Tai nghe Bluetooth NFC Awei A885BL

Sản phẩm Tai Nghe KHÁC, Tai Nghe, Headphone này đang được bán ở: lazada.vn, và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.

Đang tìm kiếm chương trình khuyến mãi
Mô tả sản phẩm
Nơi bán
Giá (VND)

Tai nghe bluetooth Awei A885BL(vàng)   tại lazada.vn

*Được bán & giao hàng bởi Min Mobile

470.000

Đặt hàng
Cập nhật: 15/03/2017

Tai nghe bluetooth Awei A885BL(đen)   tại lazada.vn

*Được bán & giao hàng bởi Min Mobile

470.000

Đặt hàng
Cập nhật: 15/03/2017

Thông số tai nghe bluetooth nfc awei a885bl

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 hộp tai nghe awei

Đặc điểm chính:

SKUBR422ELAA1OGPAVNAMZ-2785076
Bluetooth
Headphone FeaturesBluetooth / Wireless
Mẫu mãMin Mobile-aweiA885BLvang
Compatible Operating SystemAndroid
Sản xuất tạiMỹ, Trung Quốc, Hồng Kông
Thời gian bảo hành1 tháng
Loại hình bảo hànhBằng Tem bảo hành

Đánh giá tai nghe bluetooth nfc awei a885bl

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe bluetooth Awei A885BL(vàng)

Chi tiết sản phẩm của Awei A885BL Bluetooth Sport Tai nghe không dây không thấm nước với Mic có thể đàm thoại

 Tai nghe Awei thể thao là 1 thương hiệu nhánh của thương hiệu nổi tiếng Aukey đến từ Mỹ.Không có gì cảm thấy tốt sau một ngày dài với bộn bề công việc bạn tự thưởng cho mình những bản nhạc ưa thích với tai nghe Awei A885BL. Tai nghe Awei thể thao thích hợp cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, microphone tích hợp, khả năng tương thích tuyệt vời và một thiết kế gọn nhẹ, Tai nghe Awei A885BL đảm bảo một ngày hoạt động và hiệu quả.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời Khi nghe nhạc cũng như khả năng lọc âm tốt khi trong môi trường ồn ào. Không bị tác động và phiền nhiễu bởi những tiếng ồn bên ngoài. Nhờ công nghệ giảm tiếng ồn CVC 6.0 Awei, bạn có thể tập trung hơn vào công việc mà không có phiền nhiễu. Tai nghe là cũng không thấm nước và mồ hôi, vì vậy bạn có thể làm thể thao dưới nước và tập luyện khắc nghiệt với những giai điệu yêu thích của bạn. Chạy bộ hoặc đi vào một cuộc phiêu lưu thể thao ngoài trời. Tai nghe bluetooth Awei sẽ được đồng hành âm nhạc của bạn trong bất kỳ hoạt động thể thao.

Microphone and Music Player in One. Tai nghe bluetooth Awei A885BL hơn một máy nghe nhạc, các Awei thể thao Tai nghe làm được nhiều nhất trong ngày của bạn với một chức năng microphone. Hãy gọi điện và giải quyết các giao dịch quan trọng bởi vì nó có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc gọi và âm nhạc dễ dàng. Các cuộc gọi đến báo hiệu tai nghe của bạn để cung cấp cho bạn một cảnh báo. Trả lời nó chỉ với một thao tác nhấn nút vào một nút và cho phép tai nghe để đưa bạn trở lại giai điệu của bạn sau khi cuộc gọi kết thúc. Tai nghe Awei hỗ trợ tiếng nói chức năng nhắc nhở và gọi lên đến 6 giờ.

Thiết kế vô cùng gọn nhẹ.

Đặc biệt Awei A885BL được tích hợp chuẩn kết nối nhanh NFC chỉ cần 1 thao tác chạm nhẹ với tai nghe là có thể kết nối với điện thoại để sử dụng. Trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp giúp bạn thoải mái trong các hoạt động hằng ngày.

Phản hồi bài viết